vị trí hiện tại:trang đầu > Thời trang

开云体育体育网上商城

 • tham gia sự kiện tại Đại Lục. Cô diện váy quây, lộ thân hình mảnh mai bước lên sân khấu chào khán giả, tuy nhiên không có tiếng vỗ tay hay cổ vũ. Nhiều người cho rằng Quách Thiện Ni bị lạnh nhạt vì sự nghiệp không mấy nổi bật, ồn ào đời tư khiến cô không giành được thiện cảm từ công chúng.

  ậuQuchThiệnNichậtvậtvlấychồHoa hậu Quách Thiện Ni chật vật vì lấy chồng nghèo - Ảnh 2.

  Quách Thiện Ni trong sự kiện gần đây. Ảnh: QQ.

  ậuQuchThiệnNichậtvậtvlấychồ

  Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng hoa hậu chấp nhận chạy show đại trà do kinh tế khó khăn dù cô từng là diễn viên hàng đầu TVB. Một số người nhắc về hôn nhân của cô, nói việc lấy Chu Thiếu Kiệt gia cảnh nghèo khó, không có sự nghiệp dẫn đến đời sống chật vật.

  ậuQuchThiệnNichậtvậtvlấychồ

  Những năm 2000, Quách Thiện Ni là cái tên được TVB o bế, liên tiếp đóng chính trong chính trong các dự án Cỗ máy thời gian, Trường Bình công chúa, Ngưu Lang Chức Nữ, Lạc thần, Đội điều tra đặc biệt. Cô sinh năm 1974, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1999.

  ậuQuchThiệnNichậtvậtvlấychồ

  Tên tuổi của hoa hậu hoen ố sau khi bị phanh phui qua lại với đại gia đã có vợ. Cô bị chỉ trích dữ dội khi quyết định bỏ thai nhi trong bụng để đóng phim năm 2015.

  ậuQuchThiệnNichậtvậtvlấychồHoa hậu Quách Thiện Ni chật vật vì lấy chồng nghèo - Ảnh 3.

  Tổ ấm của Quách Thiện Ni và Chu Thiếu Kiệt. Ảnh: Sina.

  ậuQuchThiệnNichậtvậtvlấychồ

  Năm 2011, Quách Thiện Ni kết hôn với người kém cô 6 tuổi - Chu Thiếu Kiệt – là huấn luyện viên võ thuật kiêm đạo diễn sinh ra ở vùng nông thôn nghèo Hà Nam. Anh từng đạo diễn Tru tiên: Thanh vân chí, Long châu truyền kỳ, Chúc khanh hảo... Hôn nhân của cặp sao nhận nhiều lời đàm tiếu, Chu Thiếu Kiệt mang tiếng ăn bám vợ, họ có con gái chung.

  ậuQuchThiệnNichậtvậtvlấychồ

  Sau khi sinh con, Quách Thiện Ni lùi về chăm sóc gia đình. Hiện tại, cô trở lại diễn xuất và nhận show. Mặc lời bàn tán, tổ ấm nhỏ của hoa hậu vẫn giữ lửa hạnh phúc. Cô chia sẻ chồng là người tử tế, tâm lý, yêu chiều vợ con. Cô không bận tâm lời xì xào chuyện hết thời, lấy chồng nghèo mà tin vào duyên số.

  ậuQuchThiệnNichậtvậtvlấychồ

Chia sẻ với: